VTV.vn – Nhiều khách hàng của CTCP Đầu tư Kinh doanh BĐS Evoreal đã nhận chứng nhận sử dụng đất khu dân cư xã An Ngãi.

Với khẩu hiệu “Đánh thức giá trị thật”, CTCP Đầu tư Kinh doanh BĐS Evoreal luôn luôn cam kết đầy đủ pháp lý, tất cả sản phẩm do công ty đôc quyền phân phối đều 100% thổ cư và sổ riêng từng nền. Hiện đã có gần 50 khách hàng nhận chứng nhận sử dụng đất Khu dân cư xã An Ngãi. Dự kiến từ nay đến cuối năm, CTCP Đầu tư kinh doanh BĐS Evoreal sẽ tiếp tục hoàn tất thủ tục công chứng và trao quyền sử dụng đất cho hơn 200 khách hàng.

Thị trường bất động sản phân khúc đất nền đang nổi lên và trở thành sản phẩm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Tại Bà Rịa Vũng Tàu, nhờ được đầu tư đồng bộ và quy mô lớn như trung tâm hành chính tập trung Bà Rịa Vũng Tàu, Tỉnh lộ 44A, Cao Tốc Biên Hòa Vũng Tàu, Cao đẳng Dầu Khí… nên giá đất đang tăng rất nhanh chóng. Trong số các dự án, Khu dân cư xã An Ngãi do CTCP Đầu tư kinh doanh BĐS Evoreal đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Trao sổ đổ khu dân cư An Ngãi - Evoreal

Khách hàng Evoreal- anh Nguyễn Sơn Hiệp tại phòng công chứng huyện Long Điền

Khu dân cư xã An Ngãi tọa lạc ngay mặt tiền đường TL 44A, cách trung tâm hành chính 5 phút đi xe, đồng thời ngay vị trí trung tâm của cụm KCN Quốc tế và trong vòng bán kính 1km hội tụ đầy đủ các tiện ích như thương mại như Coop Mart, VinMart.., Cao đẳng Dầu Khí Việt Nam, chợ hải sản Vũng Tàu… Chỉ vừa mở bán được 1 tháng, khu dân cư tại xã An Ngãi do công ty Evoreal phân phối độc quyền đã có gần 100 khách hàng hoàn thành 100% giao dịch và bắt đầu thủ tục công chứng cấp sổ đỏ riêng từng nền.

khách hàng dự án khu dân cư xã An Ngãi nhận sổ - Evoreal

Anh Phú (ở giữa) cùng nhân viên Evoreal tại phòng công chứng huyện Long Điền

Anh Nguyễn Văn Phú ở Quận 9 – một trong những khách hàng đã làm thủ tục công chứng và chờ nhận sổ đỏ trong đợt này cho biết: Bà Rịa Vũng Tàu là địa phương có tốc độ phát triển nhanh, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Vì vậy anh Phú rất an tâm khi đầu tư Khu dân cư xã An Ngãi. Anh Phú còn cho biết thêm ban đầu anh cũng do dự, nhưng sau khi đi công chứng sổ đỏ từng nền thì đã hài lòng. Theo anh Phú nhà đầu tư chỉ nên tin vào thực tế và pháp lý của mảnh đất.

Cam kết có sổ dự án Khu Dân Cư Xã An Ngãi

Chị Đào Thị Hà và anh Phạm Thanh Phong đang tiến hành thủ tục công chứng

Được biết hiện tại trên con đường tỉnh lộ 44A, xã An Ngãi, huyện Long Điền hiện tại đang có rất nhiều dự án vẫn chưa đủ điều kiện và chưa có sổ đỏ riêng từng nền. Việc này đã khiến cho nhiều nhà đầu tư gặp nhiều rủi ro, cũng như tạo ra dư luận không tốt. Với những cam kết pháp lý rõ ràng, Evoreal luôn cam kết những sản phẩm tốt và đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp và quan tâm của đọc giả về Khu dân cư An Ngãi, xin liên hệ số hotline: (028) 38 1111 88 để được giải đáp.

Link tham khảo: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/nhieu-khach-hang-evoreal-nhan-chung-nhan-su-dung-dat-khu-dan-cu-xa-an-ngai-20180822110635346.htm