KHAI XUÂN ĐÓN LỘC – EVOREAL ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MUA ĐẤT ĐẦU NĂM

khaixuandonloc-bdsevoreal

Tại Việt Nam, do tâm lý nên có một số thời gian đặc biệt người tiêu dùng thường không lựa chọn để mua bất động sản, nhưng nếu bạn thật sự có nhu cầu và đủ điều kiện thì những ngày đầu năm mới là thời điểm có nhiều thuận lợi để mua bất động sản ngay.

 

Ưu đãi giá và quà tặng Sau Tết, thông thường sức mua của người dân sẽ giảm đi, sự chênh lệch cung cầu sẽ không nhiều, lượng cung bất động sản cũng tăng lên nên các thương hiệu, chủ đầu tư cũng sẽ có những điều chỉnh nhất định về các chương trình ưu đãi. Tuy nhiên, hiện tại Evoreal vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm sau Tết. Đây chính là món quà tri ân dành tặng cho khách hàng, góp phần mang may mắn và đón lộc đầu năm về nhà.

Cụ thể, khách hàng mua đất nền Bình Dương trong tháng 02/2019 sẽ được hưởng chương trình quà tặng đặc biệt lên đến 200 triệu đồng bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán, cơ hội sở hữu Vali Du Lịch Cao Cấp, Tivi 50″, Xe Ablack, Xe SH150i. Vì vậy, đây được xem là thời điểm tốt để sở hữu đất nền sinh lời tốt nhất tại khu vực Bình Dương.

Được phục vụ tốt hơn Mua bất động sản sau Tết khách hàng không phải đối mặt với cảnh mất thời gian chờ đợi các khách hàng khác do nhu cầu tăng cao như trước Tết, đồng thời với khách hàng có nhu cầu mua đất qua hình thức vay thế chấp thì Evoreal sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện nhanh quy trình giải ngân và giúp khách hàng nhận sổ trong thời gian sớm nhất.

Khai xuân đón lộc, khởi hành đầu năm Sở hữu đất nền đầu năm không chỉ mang đến may mắn, đón lộc về nhà mà còn là một tổ ấm hạnh phúc cho cá nhân và cả gia đình trong những hành trình khai xuân năm mới. Cũng vì lý do này mà ngày càng nhiều người mua bất động sản đầu năm, nên chỉ cần hội tụ hai điều kiện nhu cầu và kinh tế thì đừng chần chừ mà hãy sắm lộc ngay khi có thể.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Evoreal

Trụ Sở: 81 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Chi Nhánh: Số 2C Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: (028) 38 1111 88