Kênh Evoreal chống lừa đảo – Chiêu lừa mượn danh ông lớn để bán hàng

Kênh Evoreal chống lừa đảo – Chiêu lừa mượn danh ông lớn để dễ bán hàng

Các “lão làng” như  Phú Mỹ Hưng, Him Lam, Nam Long liên tục bị nhiều công ty mạo danh để lừa đảo khách hàng.

Kênh Evoreal chống lừa đảo - Chiêu lừa mượn danh ông lớn để dễ bán hàng

Facebook chính thức từ Phú Mỹ Hưng phát đi thông báo cảnh giác tình trạng mạo danh thương hiệu, để dụ dỗ khách hàng tham dự chương trình trúng thưởng lớn, Phú Mỹ Hưng cảnh báo chương trình có dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

Doanh nghiệp cũng cho biết thêm đã nhận nhiều thông tin từ khách hàng về việc một số cá nhân mạo danh nhân viên Phú Mỹ Hưng những người này còn mời khách tham dự sự kiện giới thiệu dự án đất nền tại khu vực của họ.

Đại diện Công ty Phú Mỹ Hưng khẳng định không tổ chức bất kì sự kiện nào tại tòa nhà Pico Plaza và kêu gọi khách hàng hãy lưu tâm hành vi mạo danh thương hiệu, có tính chất lừa đảo này.

Vào tháng 11/2018, bộ phận kinh doanh Địa ốc Him Lam nhận được nhiều cuộc điện thoại từ khách hàng tìm hiểu các dự án đất nền tại khu Nam Sài Gòn và Bình Chánh.

Song, đại diện Him Lam Land khẳng định tình trạng chào bán dự án tại Nam Sài Gòn và Bình Chánh có gắn thương hiệu của Him Lam đều là mạo danh.

Thông báo chính thức từ trang website của công ty nêu rõ, việc các đơn vị cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm với tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”, … là hành vi mạo danh, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ với thương hiệu độc quyền của họ. Him Lam Land sẽ làm việc với các cơ quan thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi chính đáng.

Khi một đơn vị phát hiện bị đánh cắp thương hiệu hoặc sử dụng trái phép thương hiệu kèm theo hành vi kinh doanh không chính trực, các công ty nên mạnh dạn thu thập bằng chứng và khởi kiện để ngăn chặn tình trạng có thêm nhiều người bị sập bẫy.

Việc khởi kiện tỏ thái độ quyết liệt và cứng rắn là hết sức cần thiết nhằm ngăn chặn kịp thời và đề phòng các doanh nghiệp “nhái” thương hiệu có hành vi lừa dối khách hàng, lừa đảo người mua hàng thậm chí gây mất uy tín của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Evoreal

Trụ Sở: 81 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Chi Nhánh: Số 2C Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: (028) 38 1111 88

Bình luận
Tin liên quan