Giới thiệu

Giới thiệu Bất Động Sản Evoreal

Công ty cổ phần tư đầu tư kinh doanh bất động sản Evoreal trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Evoreal đã và đang trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường, với số lượng khách hàng lên tới hơn 1000 người trên khắp cả nước.

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Evoreal chúng tôi chuyên về lĩnh vực tư vấn, quảng bá, quảng cáo các dự án bất động sản trực thuộc của công ty và các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư cũng như về chính sách đầu tư & tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Evoreal tự hào đang tạo ra một cầu nối chuẩn mực đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với sản phẩm bất động sản của Công Ty, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự hiện tại Evoreal

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Evoreal đã xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo lên tới hơn 200 người, gồm 5 phòng ban chính:

  • Kinh Doanh: 180 nhân viên
  • Kế Toán: 4 nhân viên
  • Hành Chính Nhân Sự: 2 nhân viên
  • Marketing: 5 nhân viên
  • Phát Triển Sản Phẩm: 5 nhân viên

Chiến lược nhân sự Evoreal

Evoreal luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá.

Mục tiêu tuyển dụng của Evoreal là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo và hiệu quả.

Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, để cho mỗi cá nhân đều có thể phát huy được tối đa năng lực của bản thân, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ nhân viên. Theo kế hoạch dự kiến, năm 2018, công ty Evoreal sẽ mở rộng quy mô để phục vụ cho việc phát triển nhân sự và mở rộng thị trường.

Đến cuối năm 2018, con số nhân sự mong muốn của chúng tôi là 400 người, cùng với trình độ năng lực được nâng cao để trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị
  • Tầm nhìn Evoreal

Bằng nhiệt huyết, nỗ lực cùng chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, Công ty Evoreal luôn phấn đấu từng ngày để vươn lên trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một thương hiệu đẳng cấp Quốc tế.

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp Evoreal phát triển ngày một lớn mạnh.

  • Sứ mệnh Evoreal

Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Mang lại sự tư vấn tốt nhất và cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của khách hàng. Để đạt được điều này, mỗi nhân viên trong công ty luôn tự ý thức được trách nhiệm của mình, trau dồi những kỹ năng và kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Không ngừng học hỏi, trao đổi và chia sẻ kiến thức với nhau.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  • Giá trị cốt lõi Evoreal

Evoreal luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Chúng tôi coi trọng chữ Tín như chính danh dự của mình và luôn kinh doanh trên nền tảng trung thực.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn tận tâm và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Với tập thể Evoreal đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hình ảnh công ty
Video về Evoreal
Sản phẩm - Dịch Vụ
Ban lãnh đạo Evoreal
Sơ đồ tổ chức công ty
Lĩnh vực hoạt động
TIẾP THỊ, PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN: Tư vấn, quảng bá, quản lý bất động sản; Sàn giao dịch, môi giới, định giá, đấu giá bất động sản

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN: Các khu đô thị, khu công nghiệp, công trình hạ tầng đô thị; Công trình dân dụng, công trình công cộng, vui chơi giải trí

DỊCH VỤ VẬN HÀNH, KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN: Các khu đô thị, khu công nghiệp, khu văn phòng, làm việc; Khách sạn, nhà ở, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN: Lập dự án, quản lý dự án; Dịch vụ tư vấn bất động sản

Thông tin Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN EVOREAL

------------------------------------------------------------

Hotline: (028) 38 1111 88

Trụ sở chính: Số 81 Trường Trinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Website: evoreal.vn

----------------------------------------------------------
Evoreal chính thức chuyên tư vấn và phân phối các Dự án Bất động sản:
-Khu Dân Cư Xã An Ngãi
- Dự Án Tân Lân Riverside
- Khu Đô Thị E-Skyview