Đánh giá bài viết

Evoreal Cùng Chương trình Thiện Nguyện “Hạnh phúc là…được cho đi” Tại : Xã An Ngãi, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Sáng ngày 25/07 vừa qua, Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh BĐS Evoreal đã phối hợp hỗ trợ cùng Trung Tâm Nuôi Dưỡng Người Già Neo Đơn Xã An Ngãi thực hiện chuyến thăm hỏi, tặng quà cho đối tượng người lớn tuổi neo đơn.

Đây là hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh Liệt Sỹ, Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Evoreal may mắn là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình “ Tặng quà cho đối tượng người lớn tuổi neo đơn”.

evoreal - hạnh phúc là được cho đi

Với mục tiêu phát triển không chỉ mang lại giá trị, uy tín và niềm tin cho khách hàng, cho nhân sự Công ty, Evoreal còn mong muốn mang lại giá trị to lớn hơn cho xã hội, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống. Chương trình lần này được tổ chức dành cho xã nghèo của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – địa bàn có tỉ lệ hộ nghèo cao.

Thiện Nguyện Xã An Ngãi Evoreal

Nhận được giấy mời của chương trình, nhiều cụ đã đến từ rất sớm để chờ đợi.

Thành viên thiện nguyện Evoreal

Thành viên Evoreal tham gia đoàn thiện nguyện cũng đang tất bật chuẩn bị những gói quà tặng.

 

Lãnh đạo evoreal Thăm hỏi người lớn tuổi

Giám Đốc Sàn kinh doanh đại diện Evoreal thăm hỏi, trò chuyện cùng các cụ.

Hơn 200 đối tượng người gia neo đơn được gửi tặng quà từ đơn vị tổ chức với trị giá mỗi phần quà là 300 nghìn đồng.

Quà tặng đến người già neo đơn - Evoreal

Evoreal - Quà tặng Thiện nguyện

Những món quà nhỏ được trao đi nhưng mang một ý nghĩa lớn lao, vừa là tình cảm, vừa là sự quan tâm từ ban tổ chức đến các cụ, các gia đình chính sách.

Với những chia sẽ từ các cụ ông, cụ bà, có người đã gần 90 tuổi, có người là bà mẹ Việt Nam Anh hùng không con cháu, có cụ sức khỏe đã yếu đi, bước đi rất chậm và khó khăn, có cụ còn là cựu thương binh. Mỗi người mỗi cảnh nhưng đều chung nhau ở số phận không may mắn, về già vẫn sống trong cảnh khó khăn, cực khổ khiến cho nhiều người không khỏi xúc động, xót xa.

Evoreal - Kết thúc chương trình thiện nguyện

Chương trình kết thúc bằng những lời cảm ơn, những cái ôm , cái bắt tay chân thành, thân thương. Một vài người còn nán lại vài phút giây cho những tâm sự , sẻ chia, những hình ảnh làm ấm lòng ban tổ chức nhưng cũng phần nào đó gây nên sự day dứt và suy nghĩ khôn nguôi.  Xã hội sẽ thật tốt đẹp biết bao nếu không còn những mảnh đời nghèo khó hay bất hạnh,  Evoreal chỉ hi vọng có thể mang đến nhiều hơn nữa những sự giúp đỡ như vậy, mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho người và cho đời.