CÔNG TY EVOREAL LỪA ĐẢO CÓ THẬT KHÔNG

BDS Evoreal là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, quảng bá và phân phối các dự án bất động sản đất nền tại thị trường TPHCM. Những sự cố gần đây của phân khúc đất nền và các công ty trong ngành, đang khiến dư luận và nhà đầu tư hoang mang. Rằng Công ty Evoreal lừa đảo có hay không ? Và các dự án của công ty có thực sự uy tín ?

CÔNG TY EVOREAL LỪA ĐẢO CÓ THẬT KHÔNG ?

Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Evoreal chuyên tư vấn, quảng bá, quảng cáo các dự án bất động sản trực thuộc của công ty và các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Trong đó, thế mạnh và phân khúc chính của Evoreal là đất nền dự án.

Ngay từ những ngày tiên thành lập công ty, BGD Evoreal đã đề ra chiến lược kinh doanh với tầm nhìn lớn trong thị trường BDS tại Việt Nam. Theo đó, chúng tôi nói KHÔNG với các hoạt động truyền thông, quảng bá đất giá rẻ, đất không pháp lý,  lừa đảo khách hàng. Công ty Evoreal cam kết mang đến cho quý khách hàng và quý nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất với giá tốt nhất.

Tại Sao Là “Giá Tốt Nhất” mà không phải là “Giá Rẻ Nhất” ?

Như chúng ta đã biết, thủ đoạn lừa đảo được đông đảo môi giới “dởm” hiện nay sử dụng là rao bán với giá rất rẻ. Tuy nhiên, đằng sau mức giá “hấp dẫn” đó là những cái bẫy vô cùng tinh vi. Đất không sổ, đất vi bằng, đất sổ chung… với rất nhiều rủi ro “mất tiền oan”.

Với Evoreal chúng tôi cam kết mang đến cơ hội đầu tư với mức giá tốt nhất thị trường, cùng với đó là pháp lý vững vàng. Tất cả các dự án của chúng tôi đều có sổ riêng từng nền, sang sổ ngay sau khi nhận nền. Chúng tôi chấp nhận bỏ qua phân khúc giá rẻ, bỏ qua những yếu tố rủi ro, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Và giữ chữ “tín” trong ngành.

Công ty Evoreal lừa đảo hay không
Công ty Evoreal lừa đảo hay không khi chúng tôi tổ chức Lễ Bàn giao sổ công khai cho người mua.

CÔNG TY EVOREAL CHỐNG LỪA ĐẢO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giai đoạn 2017 – 2019, thị trường đất nền sôi động trở lại và được mệnh danh là “ông vua” sinh lời trong thi trường bất động sản. Không chỉ các nhà đầu tư lớn, mà các công ty nhỏ, môi giới cũng tham gia ngày càng nhiều. Lợi dụng sự bát nháo của thị trường và sự thiếu kinh nghiệm của người mua, nhiều “chiêu trò” gian lận, lừa đảo đã được các môi giới sử dụng.

Hiện nay, không ít người dân vì ham giá rẻ, đã rơi vào “ma trận” của giới địa ốc lừa đảo khi giao dịch, bị mất tiền oan hay “ngậm đắng” với bất động sản không như ý. Đế tránh ăn “quả lừa” khi mua bán bất động sản, người mua cần nắm rõ một số cách thức lừa đảo của “cò đất” mới nhất được Evoreal cập nhật tại đây.

Công ty Evoreal - kênh chống lừa đảo BDS hàng đầu Việt Nam.
Công ty Evoreal – kênh chống lừa đảo BDS hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ là đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối đất nền hàng đầu Việt Nam, Công ty Evoreal còn là một trong những doanh nghiệp chống lừa đảo, nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Những năm, gần đây Evoreal thường xuyên có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm và “vạch trần” những chiêu trò lừa đảo của môi giới “dởm”. Góp phần xây dựng một cộng động kinh doanh – mua bán bất động sản minh bạch.

Công ty Evoreal lừa đảo có thật không ? Tin chắc rằng quý khách hàng đã có câu trả lời cho chính mình.